Profile

Join date: Nov 2, 2022

About

Giá Biệt Thự Vinhomes Smart City Mới Nhất Trên Thị Trường

Biệt Thự Vinhomes Smart City là dòng sản phẩm được các giới thượng lưu đặc biệt quan tâm và lựa chọn để làm địa điểm an cư. Bởi lẽ nó giúp khẳng định vị thế của chủ nhân. Cùng đi tìm hiểu thông tin về giá bán của dòng sản phẩm biệt thự Smart City thông qua nội dung bài viết bên dưới đây nhé!

Khám phá thông tin tổng quan về dự án Vinhomes Smart City

Trong bối cảnh đô thị hóa như hiện nay thì hầu hết các khách hàng đều có xu hướng lựa chọn các dự án quy hoạch theo mô hình “All-in-one”. Tuy nhiên thực tế cho thấy là rất ít dự án nào chú trọng vào việc xây dựng nên một môi trường sống xanh cho cư dân. Bởi vậy nắm bắt được nguyên nhân đó chủ đầu tư Vinhomes đã tập trung phát triển đại đô thị Vin Smart City sao cho đồng bộ về quy mô rộng lớn, hệ thống các tiện ích, dịch vụ đa dạng, cảnh quan xanh phủ khắp.

Vinhomes Smart City sở hữu vị trí đắc địa

Đặc biệt, Smart City Vinhomes còn được chủ đầu tư rất ưu ái khi ứng dụng công nghệ thông minh 4.0 vào tất cả các loại hình sản phẩm nhằm hứa hẹn mang đến một cuộc sống vừa đẳng cấp, sôi động, thời thượng cho tất cả các đối tượng khách hàng. Đây cũng chính là điểm nhấn quan trọng trong việc đưa các sản phẩm bất động sản của Việt Nam sánh ngang tầm quốc tế.

  • Tên đầy đủ của dự án Vinhomes Smart City

  • Chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup

  • Vị trí dự án thuộc xã Tây Mỗ và Đại Mỗ ,quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội

  • Diện tích dự án nằm trong khoảng 280 ha

  • Mật độ xây dựng chỉ chiếm 14,7%

Ngoài ra thì tiến độ thi công và thiết kế Biệt Thự Vinhomes Smart City sẽ luôn được chủ đầu tư đảm bảo theo đúng tiến độ đã được đặt ra và thời gian hoàn thiện dự kiến là hết năm 2021.

Giá biệt thự Vinhomes Smart City bao nhiêu?

Theo những thông tin mới nhất mà chúng tôi cập nhật được thì giá bán biệt thự thuộc dự án Vinhomes Smart City đang dao động từ 130 cho đến 160 triệu/m2, tương đương mỗi căn biệt thự có giá nằm trong khoảng từ 30 – 60 tỷ.

Bảng giá bán Vinhomes Smart City rất đa dạng

Giá bán chi tiết tương ứng với diện tích của từng căn biệt thự như sau:

  • Biệt thự đơn lập mặt hồ có diện tích từ 283m2 – 439m2 sẽ có giá bán khoảng 46 tỷ/căn.

  • Biệt thự đơn lập góc có diện tích từ 194m2 – 417m2 sẽ có giá bán từ 30 cho đến 60 tỷ/căn.

  • Biệt thự đơn lập thường có diện tích từ 232m2 – 472m2 sẽ có giá bán từ 29 cho đến 40 tỷ/căn.

Nội dung bài viết trên chúng tôi chia sẻ các thông tin tổng quan về bán biệt thự Vinhomes Smart City. Tuy nhiên trên thực tế thì mức giá bán có thể có sự chênh lệch dựa vào vị trí, hướng cửa cũng như mặt tiền. Quý khách hàng cần liên hệ trực tiếp với bộ phận bán hàng Vinhomes hoặc các công ty bất động sản trung gian để nhận được báo giá chi tiết hơn nhé. Hy vọng nội dung bài viết chia sẻ phía trên sẽ hữu ích với quý đọc giả.