Profile

Join date: Sep 27, 2022

About

Đẳng cấp giá trị tiện ích Vinhomes Ocean Park có gì đặc biệt?


Thành phố biển Ocean Park sở hữu vị trí vô cùng đắc địa, mở ra một thành phố đa trung tâm mới bật nhất, xu hướng phát triển của thủ đô trong tương lai gần. Trong đó, hệ sinh thái Vin Ocean Park tiện ích đa dạng đóng vai trò vô cùng quan trọng.


Tiện ích Ocean Park cảnh quan xanh và hồ nước đẳng cấp quốc tế


Nhắc đến Vinhomes Ocean Park, người ta nghĩ ngay đến một khu đô thị lớn sở hữu bầu không khí mát mẻ, nói không với sự ô nhiễm, ồn ào nhờ những mảng xanh trong lành và sự xuất hiện của công trình hồ điều hòa - khu nghỉ dưỡng cao cấp mới giữa lòng thủ đô Hà Nội.


Dự án Ocean Park giá trị của đẳng cấp quốc tế, nơi hội tụ của các cư dân thông minh.


Diện tích mật độ cây xanh nổi bật


Dự án Vin Ocean Park xuất hiện trên bản đồ địa ốc thủ đô, sở hữu diện tích quy hoạch “khủng” lên đến 420ha, mang lại cuộc sống xanh tiêu chuẩn quốc tế cho người dân thủ đô ngay giữa lòng thành phố Hà Nội.


Siêu đô thị có mật độ xây dựng chỉ chiếm 19%, diện tích quy hoạch còn lại dành cho xây dựng công viên, cây xanh và hồ mặt nước. Đặc biệt, chủ đầu tư thiết kế xây dựng dự án theo hướng mỗi phân khu đều có mảng cây xanh và phong cách riêng, giúp khoảng cách giữa các tòa được thông thoáng, các căn hộ đều hoàn toàn có khả năng đón ánh sáng tự nhiên và gió mát.


Tiện ích Ocean Park Vinhomes xây dựng biển nước mặn lớn nhất


Dự án được thiết kế và xây dựng bởi hồ nhân tạo hàng đầu thế giới. Crystal Lagoon - người làm nên tên tuổi cho những công trình nổi tiếng nhất thế giới tại các kỳ quan Las Vegas, Dubai, Chile, ...


Toàn bộ nước trong hồ biển nước mặn được Crystals Lagoon xử lý bằng máy tự động hệ thống lọc, diệt tảo, có màu xanh và độ mặn tự nhiên như nước biển thật. Đem đến cho cư dân thủ đô cơ hội trải nghiệm và tận hưởng biển giữa lòng thành phố.


Cơ sở hạ tầng thể thao đa dạng và phong phú


Dự án Ocean Park Vinhomes được quy hoạch và xây dựng bởi ông trùm bất động sản Vinhomes, nơi đây sở hữu đầy đủ những tiện ích nội khu hiện đại và đẳng cấp nhất mà cư dân mong muốn. Xem thêm: bản đồ quy hoạch Vin Ocean Park


Siêu đô thị Vinhomes Ocean Park tiện ích cảnh quan xanh và hồ nước mặn nhân tạo lớn nhất Việt Nam.


Thành phố biển được bố trí đầy đủ với hơn 700 máy tập tích hợp các chức năng hiện đại, được phân bổ cả ngoài trời và trong nhà, đáp ứng đầy đủ nhu cầu rèn luyện sức khỏe của mọi lứa tuổi. Cư dân hoàn toàn có thể tận hưởng những đặc quyền riêng về rèn luyện sức khỏe ngay trước cửa nhà mà không cần phải đi đến khu vực các phòng tập trong nội đô.


Hệ thống dịch vụ tiện ích Ocean Park mang đẳng cấp quốc tế, góp phần nâng cao giá trị cuộc sống của người Việt, hướng đến cuộc sống trọn vẹn cho cư dân. Có thể nói, thông qua dự án siêu đô thị Vin Ocean Park, chủ đầu tư không chỉ xây dựng những ngôi nhà đẹp, tiện nghi mà còn mang đến một môi trường sống tuyệt vời nhất.