Profile

Join date: Oct 9, 2022

About

Đánh giá triển vọng phát triển từ vị trí Vinhomes Cổ Loa Hà Nội

Dự án Vinhomes Cổ Loa là một dự án nổi bật của thương hiệu Vingroup. Không gian theo hướng hiện đại và thời thượng, sở hữu hệ thống tiện ích vô cùng hoàn hảo thì còn sở hữu một vị trí vàng đặc biệt. Dưới tốc độ phát triển của thủ đô, dự án này hứa hẹn sẽ là một trong những dự án có tiềm năng sinh lời cao trong tương lai. Vậy thì Vinhomes Cổ Loa ở đâu mà lại được giới đầu tư bất động sản quan tâm đến vậy?

Vị trí Vinhomes Cổ Loa đắt giá nhất Đông Anh

Vinhomes Cổ Loa được chủ đầu tư Vingroup quy hoạch tại huyện Đông Anh Hà Nội. Nơi đây chỉ cách trung tâm thành phố 15 cây số và được coi là vùng đất đắc địa nhất ngoại ô thủ đô. Không chỉ vậy, dự án còn được bao bọc bởi hệ thống giao thông huyết mạch đồng bộ, giúp bạn di chuyển vào trung tâm thành phố một cách thuận tiện, dễ dàng và nhanh chóng. Có thể kể đến một số tuyến đường xung quanh dự án như: đường nối đường vành đai 3 và cầu, đường Trường Sa - đường nối quốc lộ số 5 và sân bay quốc tế Nội Bài.

Hệ thống giao thông xung quanh dự án không chỉ giúp kết nối dự án với trung tâm thành phố và các công trình trọng điểm mà còn giúp thúc đẩy giao thương, phát triển kinh tế và tiềm năng của Đông Anh trong tương lai gần. Ngoài ra, tại dự án Vinhomes Cổ Loa thiết kế chuỗi tiện ích nội khu và ngoại khu thu hút các du khách bên ngoài như trung tâm thương mại, khu thể thao, bể bơi bốn mùa, khu vui chơi trẻ em...


Vinhomes Cổ Loa vị trí đẹp như mơ

Tiềm năng thu lợi lớn từ Vinhomes Cổ Loa

Vị trí dự án Vinhomes Cổ Loa có tiềm năng sinh lời “khủng” trong tương lai, theo dự báo của các chuyên gia bất động sản. Do đó, các chuyên gia đưa ra 3 lý do để giải thích cho dự đoán này:

Trước hết, giá trị cộng hưởng đến từ thương hiệu Vinhomes: trên thực tế, tất cả các dự án, sản phẩm mang thương hiệu Vinhomes đều đã chứng minh rằng rất thành công trên thị trường bất động sản, bán hàng nhanh chóng, mang lại giá trị lớn cho khách hàng và giá trị sinh lời lớn cho nhà đầu tư. Do đó, dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh cũng sẽ tạo được tiếng vang cho các nhà đầu tư Vinhomes để tạo nên sức hấp dẫn và nâng cao cơ hội sinh lời.

Thứ hai, sự phát triển mạnh mẽ của bất động sản Đông Anh trong thời gian gần đây: Huyện Đông Anh là một trong những khu vực được quy hoạch chuyển nhượng trước năm 2025, đây cũng là nguyên nhân khiến giá bất động sản tăng cao, bất động sản đã có nhiều biến động trong lĩnh vực này, tạo ra lợi nhuận cho các nhà đầu tư bỏ vốn vào địa bàn.

Thứ ba, sức hút đến từ Trung tâm Triển lãm Quốc gia tại khu vực trung tâm đô thị Vinhomes Cổ Loa Đông Anh: Trung tâm Triển lãm Quốc gia là công trình được quy hoạch xây dựng mang dáng dấp của Vin Cổ Loa Đông Anh. Đây là dự án ưu tiên quốc gia nên sự đầu tư về cơ sở hạ tầng là rất lớn và cư dân của Vinhomes Cổ Loa Đông Anh sẽ là những người đầu tiên được hưởng lợi từ hệ thống cơ sở hạ tầng này. Đây là cơ sở để nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân và gia tăng giá trị tài sản của dự án.

Nguồn lợi lớn từ việc đầu tư tại Vinhomes Cổ Loa

Những yếu tố thực tại đã chứng minh được những điểm nổi bật từ vị trí Vinhomes Cổ Loa Đông Anh sở hữu là nơi an cư lạc nghiệp tuyệt vời cho các gia đình, góp phần tạo nên những giá trị sống chuẩn mực, đích thực và đáng mơ ước. Một vị trí đắt giá, hứa hẹn một tiềm năng tăng giá và sinh lời không giới hạn cho những nhà đầu tư thông thái.